Giải FLC Golf Championship 2018 diễn ra từ 1-1 đến 3-1-2018 tại sân FLC Samson Golf Links (Thanh Hóa) sẽ được mở rộng thời lượng thi đấu vào hai buổi tối 1-1, tối 2-1 và có thể điều chỉnh thêm ngày 4-1 nếu số người đăng ký tham gia tiếp tục tăng mạnh.

Với hệ thống đèn tiên tiến được lắp đặt trên toàn bộ 18 hố tại sân FLC Samson Golf Links từ cuối năm 2016 đảm bảo ánh sáng cho các golf thủ thi đấu.

FLC Golf Championship 2018 đánh dấu bước phát triển mới của giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng.

Giải FLC Golf Championship 2018 diễn ra từ 1-1 đến 3-1-2018 tại FLC Samson Golf Links (Thanh Hóa).

Với tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và tiền mặt lên tới hàng trăm tỷ đồng, đây là giải golf có giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Trong đó, riêng các giải thưởng Hole in One tại các hố par 3 đã đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang là không giới hạn.

Ngoài ra, phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) sẽ gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Ngọc Mai