Tại buổi mở bán, các khách hàng đã nhận được những tư vấn chuyên sâu về những tiện ích, lợi thế dự án. Đồng thời khách mua nhà cũng được hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp từ các ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank…

Trong đợt mở bán lần 3 này, khách hàng được tặng voucher tiền mặt từ 20 - 50 triệu đồng khi đặt mua căn hộ tùy vào vị trí.

Cũng trong sự kiện sáng 2/4, nhiều khách hàng tham dự đã may mắn trúng thưởng các kỳ nghỉ dưỡng tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái  FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Vĩnh Thịnh (Vĩnh Phúc)…

Với mong muốn dành tặng khách hàng món quà tân gia ý nghĩa khi an cư tại FLC Complex 36 Phạm Hùng, trong đợt mở bán lần 3 này, khách hàng được tặng voucher tiền mặt từ 20 - 50 triệu đồng khi đặt mua căn hộ tùy vào vị trí, giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, những khách mua nhà tại dự án trong tháng 4 cũng sẽ nhận được từ 3 chỉ đến 1 cây vàng.

FLC Complex 36 Phạm Hùng còn tích hợp các dịch vụ như trung tâm thương mại, phòng khám bệnh, bể bơi bốn mùa…

Sở hữu vị trí vàng hiếm có, FLC Complex 36 Phạm Hùng còn tích hợp các dịch vụ như trung tâm thương mại, phòng khám bệnh, bể bơi bốn mùa, sân đỗ trực thăng, nhà trẻ… mang đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tháng 6 năm nay, những khách hàng đầu tiên sẽ nhận bàn giao nhà, sớm hơn dự kiến ban đầu. Với những lợi thế FLC Complex 36 Phạm Hùng sở hữu, nơi đây được nhận định là chốn an cư lý tưởng của các hộ gia đình.

Nhân Chính