Dự án Khu dân cư xã Đồi 61 có quy mô hơn 6 ha nằm ở vị trí đắc địa, gần quốc lộ 1A, sát ngay thị trấn Trảng Bom do Công ty Lê Hương Sơn làm chủ đầu tư. Dự án được Công ty Việt Hưng Phát mua lại toàn bộ sản phẩm để phân phối cho khách hàng.

Vào thời điểm cuối năm 2017, mặc dù dự án đã hoàn thành những thủ tục pháp lý cơ bản, nhưng một số thông tin cho rằng đây là dự án “ma”, không có thật khiến một số khách hàng không khỏi hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của đại đa số khách hàng, Công ty Việt Hưng Phát đã nhanh chóng chứng mình đây là dự án có đầy đủ tính pháp lý bằng việc ra sổ riêng từng nền cho khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Huyền ở quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh, người mua 2 nền đất tại dự án Diamond City cho biết, không chỉ tôi mà những người khi được trao sổ đều rất vui. Thật tình mà nói, ngày trước tôi cũng dao động khi có thong tin không tốt về dự án. Nhưng hơn ai hết là người đầu tư ở nhiều dự án của nhiều công ty nên tôi biết phân định đâu là thông tin đúng, sai... Từ đó tôi quyết tâm giữ vững lập trường khi đã đặt niềm tin đầu tư vào dự án. 

Chú Nhâm Xuân Bồn ở quận 10, TP Hồ Chí Minh cũng không giấu được niềm vui trong ngày cùng vợ đi nhận sổ. “Trước đây tôi cũng có chút lo lắng, song nhờ được sự động viên tận tình của công ty, cộng với nhìn qua nhìn lại thị trường, cũng như một số người thân đã mua dự án trước đó nên tui cũng yên lòng chờ đợi. Giờ được nhận sổ, tôi vui lắm. Thật không biết nói gì hơn…”

Niềm vui của khách hàng khi được trao sổ hồng tại dự án Diamond City torng lúc giá đất nền đang tăng.
Đại diện Công ty Việt Hưng Phát cho biết, dù trên chặng đường phát triển, trưởng thành có không ít những thăng trầm, sóng gió bởi không ít tin đồn xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh công ty, song điều đó không hề làm DN chùn bước mà vẫn vững tin vào mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra. Cùng với đó, sự tin tưởng,đồng hành của khách hàng và quý đối tác cũng chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triểncủa Việt Hưng Phát.
PV