Cách đây 4 năm, khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng 4 sao cũng đã được đưa vào hoạt động phục vụ du khách thăm quan du lịch nghỉ dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú cho địa phương.

Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn với nhiều danh thắng tuyệt đẹp như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, biển Mỹ Khê, sông Hàn, cầu Rồng & cầu quay Sông Hàn. Trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, tổng lượng khách lưu trú tại thành phố tăng 32,4% so với cùng kỳ năm 2016; công suất buồng phòng bình quân đạt 82%. Đây là thị trường tiềm năng khiến Tập đoàn Mường Thanh muốn mở rộng thêm cơ sở của mình.

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Mường Thanh Luxury Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay sát bờ biển Mỹ Khê, bên phải nhìn ra núi Ngũ Hành, bên trái nhìn ra bán đảo Sơn Trà mây phủ. 

Với quy mô 583 phòng nghỉ hiện đại, hệ thống 3 phòng họp lớn phục vụ hội thảo hội nghị lên đến gần 1.000 khách sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp lý tưởng cho người dân địa phương và du khách khi tới Đà Nẵng. 

Đến với Mường Thanh Luxury Đà Nẵng chắc hẳn mọi người sẽ không cảm thấy xa lạ khi những địa danh quen thuộc của Ngũ Hành Sơn như Thủy Sơn, Hỏa Sơn, Thổ Sơn, Mộc Sơn, Kim Sơn được sử dụng làm tên cho các khuôn viên nhà hàng & bar.

Nhân dịp này Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự được đón nhận chứng nhận kỷ lục “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” do tổ chức Kỷ lục Việt Nam và tổ chức Kỷ lục Đông Dương trao tặng.

Minh Phương