Gradeur Palace – Đinh Tiên Hoàng có vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm quận Bình Thạnh tại số 129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Ưu điểm của dự án là dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm của TP. HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3 và Phú Nhuận. Trong tương lai, Grandeur Palace – Đinh Tiên Hoàng sẽ là điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan tại khu vực Quận Bình Thạnh.

Ông Trần Đức Thắng – Tổng Giám đốc Công ty CP Văn Phú – Bắc Ái (bên trái) và ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Công ty Coteccons thực hiện nghi thức ký hợp đồng.

Dự án được xây dựng trên diện tích khu đất rộng khoảng 7.200m² với quy mô dự án bao gồm 1 tòa tháp cao 20 tầng cùng 4 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án khoảng 57.200m². Dự kiến tháng 12-2020 dự án sẽ hoàn thành và đi vào bàn giao.

Tại lễ ký kết, ông Trần Đức Thắng – Tổng Giám đốc Công ty CP Văn Phú – Bắc Ái cho biết: “Thương hiệu Coteccons tại Việt Nam là bảo chứng cho chất lượng, tiến độ xây dựng. Do đó, chúng tôi quyết định lựa chọn Công ty Coteccons cùng đồng hành với chúng tôi để phát triển dự án quan trọng này”.

Phối cảnh dự án Gradeur Palace – Đinh Tiên Hoàng.

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Sỹ Công - Tổng Giám đốc Công ty Coteccons chia sẻ: Bằng kinh nghiệm đã thành công tại nhiều dự án D&B lớn, ông hoàn toàn tin tưởng Coteccons sẽ hoàn thành dự án đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ... đáp ứng được kỳ vọng của Chủ đầu tư.

Công ty CP Văn Phú – Bắc Ái là công ty Thành viên của Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest luôn đặt ra mục tiêu kiến tạo và xây dựng các dự án BĐS chất lượng đưa ra thị trường. Bằng tâm huyết đó, trong 15 năm qua, Văn Phú – Invest đã dần khẳng định uy tín, tên tuổi của mình.
Với tiêu chí đề cao chất lượng sản phẩm, ngoài yêu cầu kĩ thuật cao trong thi công xây dựng, thiết kế, các vật liệu hoàn thiện tại các Dự án cũng luôn lựa chọn cẩn trọng, đạt được chuẩn mực về chất lượng, đẳng cấp và nổi bật. Do đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest luôn luôn tìm kiếm, lựa chọn và hợp tác với những đối tác uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công mà Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons là một ví dụ điển hình. 

Nói về Dự án Gradeur Palace – Đinh Tiên Hoàng, ông Đinh Quốc Hà – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest cho biết:
“Grandeur Palace - Đinh Tiên Hoàng là một dự án rất đặc biệt tọa lạc ở một vị trí gắn liền với rất nhiều di tích lịch sử của Sài gòn xưa. Do đó dự án được nghiên cứu rất kỹ về phong thủy và công tác thiết kế quy hoạch kiến trúc. 

Tôi tin tưởng rằng Grandeur Palace - Đinh Tiên Hoàng sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, giàu tính văn hoá. 

Dự án cũng sẽ là  một điểm nhấn kiến trúc nổi bật cho trung tâm quận Bình Thạnh  và góp phần làm đẹp cho khu vực trung tâm TPHCM”.

PV