Theo một khảo sát gần đây, thì hiên nay, một trong các tiêu chí quan trọng để người dân lựa chọn nhà ở hoặc nhà nghỉ dưỡng đó là không gian xanh, dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe. Đây là một xu hướng phát triển mới của thị trường bất động sản, rất nhiều nhà đầu tư đã lấy xu hướng này làm yếu tố quan trọng trong thiết kế và xây dựng.

Tuy nhiên, trên thực tế dù lấy không gian xanh là tiêu chí quan trọng nhưng có khá nhiều công trình bất động sản không đảm bảo được các tiêu chí đề ra, dẫn tới việc người dân mong muốn lựa chọn cho mình khu nhà ở phù hợp còn nhiều điều bất cập.

Thung lũng giấc mơ

Tại khu vực phía Nam có một dự án tiêu biểu về nhà ở và nhà nghỉ dưỡng đáp ứng được đủ các yếu tố trên, tạo dựng không gian sống xanh cùng sự độc đáo mang dấu ấn riêng đang dần đi vào hoàn thiện và thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng đó là Ecolakes Mỹ Phước.

Theo kiến trúc sư trưởng của dự án thì điểm nhấn của Ecolakes Mỹ Phước đó chính là việc đầu tư rất lớn để tạo dựng không gian sống xanh và hòa hợp yếu tố nghỉ dưỡng, sinh thái, tôn trọng môi trường tự nhiên.

Hồ cát trắng sinh thái

Thiết kế của dự án mang nhiều sự độc đáo với những dãy nhà phố liền kề, biệt thự, công viên, trung tâm thương mại…tạo không gian sống trong lành hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên. Với vị trí và thiết kế của dự án có thể nói rằng Ecolakes Mỹ Phước như Lá phổi xanh giữa lòng Khu công nghiệp.

Khu vui chơi trẻ em

Cảnh quang tại dự án

Mục tiêu của dự án là xây dựng một khu nhà ở, nhà nghỉ dưỡng phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên theo mô hình sinh thái nghỉ dưỡng. Cơ sở hạ tầng và vật chất kỹ thuật được đầu tư rất bài bản và linh hoạt. Không gian thiết kế để phục vụ những cư dân ở đây được tốt nhất với văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, trường học…

Với những lý do trên, Ecolakes Mỹ Phước hứa hẹn sẽ là một dự án hấp dẫn và thu hút, là cơ hội để cư dân Việt có thể tận tưởng cuộc sống mang đẳng cấp nước ngoài, tiện nghi, thoải mái và nhất là gần gũi với thiên nhiên.

PV