Đây là lần đầu tiên khu nghỉ dưỡng Premier Village Danang managed by AccorHotels do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư được trao tặng Giải thưởng du lịch & Lữ hành Châu Á Thái Bình Dương – APTTF- một giải thưởng uy tín do Liên đoàn Du lịch và Lữ Hành Châu Á Thái Bình Dương tổ chức, nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh các cá nhân, tập thể xuất sắc trong lĩnh vực du lịch nói chung và khách sạn nói riêng.

Premier Village Danang được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng biển tốt nhất Việt Nam 2019”.

Giải thưởng dựa vào số lượng biểu quyết công khai của độc giả trên trang web chính thức của APTTF và được lựa chọn bởi Ban Giám đốc cùng các thành viên Ủy ban giải thưởng APTTF 2019. Có 25 hạng mục giải thưởng được trao cho các cá nhân, đơn vị xuất sắc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành du lịch tại lễ trao giải lần này.

Premier Village Danang Resort Managed by AccorHotels nép mình trên bãi biển Mỹ Khê hoang sơ cũng từng vinh dự xếp thứ 2 trong tổng số 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới dành cho gia đình, trong khuôn khổ giải thưởng thường niên Travellers’ Choice Awards do trang web du lịch nổi tiếng toàn cầu TripAdvisor trao tặng trong hai năm liên tiếp (2018 và 2019). 

Đặc biệt, tại giải thưởng danh giá nhất hành tinh trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn- World Luxury Hotel Awards năm 2018, Premier Village Danang Resort Managed by AccorHotels đã được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình”.


Hoài Thu