Tại cảng VICT, MINI Convertible xuất hiện với 2 phiên bản màu đỏ Chilli Red và xanh Caribbean Aqua. Còn 3 màu nâng cấp của sản phẩm gồm xám Emerald Grey, xanh dương Starlight Blue và đỏ cam Solaris Orange hiện vẫn chưa lộ diện.

Thế hệ mới MINI Convertible vừa nhập cảng Việt Nam sở hữu cụm đèn LED có các chùm tia sáng thấp và cao làm tăng cường độ chiếu sáng. Đèn LED ban ngày và đèn xi nhan được thiết kế hình tròn, bao quanh đèn pha.

Tương tự như MINI 3 và 5 cửa, bản Convertible tích hợp 3 chế độ lái hỗ trợ việc vận hành hiệu quả cho từng hoàn cảnh lái xe cụ thể gồm chế độ MID tiêu chuẩn, GREEN tiết kiệm nhiên liệu và chế độ SPORT.

MINI Convertible phiên bản mới cũng có thiết kế cụm đèn hậu kiểu Union Jack tương tự trên dòng xe MINI 3 cửa, với đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, đèn phanh hiển thị dạng đứng và đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Anh.

Sự xuất hiện của MINI Convertible phiên bản mới đã hoàn thiện danh mục các mẫu xe MINI nâng cấp giữa vòng đời tại Việt Nam. Dự kiến xe sẽ tới tay người tiêu dùng từ tháng 12/2018 đối với MINI 3 và 5 cửa và từ tháng 1/2019 đối với MINI Convertible.

Phúc Lâm