Công nghệ

Hacker "mũ trắng" ra tay trợ giúp hệ thống không quân Mỹ

Ngày 12-8 theo giờ Việt Nam, truyền thông Mỹ đưa tin, hơn 200 lỗ hổng của hệ thống không quân Mỹ đã được xác định bởi các nhà nghiên cứu và những hacker "mũ trắng" - những người được ví là "hiệp sĩ" trong giới bảo mật. 

VinaPhone tặng cước thuê bao chào mừng Quốc khánh

Chào mừng Quốc khánh mùng 2-9, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại 50% cước thuê bao tháng cho các khách hàng Tổ chức – doanh nghiệp hòa mạng mới trả sau.

VNPT CHECK - Giải pháp uy tín chống hàng giả

Để bảo vệ uy tín doanh nghiệp đồng thời giúp người tiêu dùng tự tin xác thực nguồn gốc, phân biệt hàng thật, hàng giả khi đi mua hàng, VNPT triển khai dịch vụ VNPT Check - dịch vụ Tem điện tử xác thực hàng hóa.

MobiFone khởi động chiến dịch chăm sóc thuê bao trả sau

MobiFone vừa công bố gói cước MobiF, theo đó, các thuê bao trả sau của nhà mạng này sẽ được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn vốn chỉ có thuê bao trả trước mới được hưởng.

Phát hiện hệ thống núi lửa dày đặc ở Nam Cực

Một nghiên cứu mới được công bố ngày 14-8 của các nhà khoa học thuộc Đại học Edinburgh cho biết, họ đã phát hiện ra gần 100 ngọn núi lửa mới tại Nam Cực. 

Những bí ẩn về pho tượng nổi tiếng Dama de Elche

Để kỷ niệm 120 năm ngày phát hiện ra pho tượng “Dama de Elche” (Quý bà Elche) (4-8-1897 - 4-8-2017), trường Đại học Miguel Hernández (UMH) đã sản xuất một bộ phim tài liệu trong đó xuất hiện nhiều “chi tiết chưa được công bố” về pho tượng vốn có nguồn gốc vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi này.

Thêm 15 tỉnh thành sẽ ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất từ ngày 15-8

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn gửi UBND các tỉnh Nhóm II và các doanh nghiệp viễn thông đề nghị các đơn vị này tổ chức thông báo, nhắn tin thông báo kế hoạch ngừng phát sóng truyền hình tương tự mặt đất ngày 15-8.

Viettel – Samsung hợp tác tung “SuperCombo4G”

Ngày 10-8-2017, Viettel và Samsung chính thức công bố hợp tác triển khai gói “Super Combo 4G”, đáp ứng nhu cầu của người dùng di động hiện nay, đó là dùng máy chính hãng giá rẻ và lướt mạng 4G “xả láng” mà không lo tốn chi phí lưu lượng.

Tăng cường năng lực cho các lực lượng chống tội phạm trên internet

Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa ban hành Quyết định số 1278/QĐ-BTTTT phê duyệt Đề án "Tăng cường hiệu quả công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm trên mạng Internet" giai đoạn 2016 - 2025 và định hướng đến năm 2030.

Công nghệ điều trị vết thương nhanh khó tin của Mỹ

Các nhà khoa học Đại học Quốc gia Ohio, Mỹ đã phát triển một phương pháp mới có khả năng thay đổi tế bào hiện có trong cơ thể thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, Thông tấn AP đưa tin hôm 8-8.

Viettel nâng băng thông dịch vụ Internet, giá không đổi

Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết trong tháng 8-2017 Viettel sẽ hoàn thành việc nâng băng thông miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

BKAV ra mắt điện thoại Bphone 20171

Sau 2 năm kín tiếng với kế hoạch “dấn thân” vào thị trường di động, cuối cùng hôm nay, Bkav tiếp tục thực hiện tham vọng của mình trên thị trường với chiếc điện thoại Bphone 2 sẽ được ra mắt trong vài tiếng tới.

Đừng để những sản phẩm khoa học hữu ích “chết yểu”2

Không chỉ có 2 sản phẩm chế phẩm xử lý ô nhiễm môi trường bị Công ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert đình chỉ hiệu lực chứng nhận, mà 2 sản phẩm vi sinh xử lý ô nhiễm hữu cơ trong nuôi trồng thủy sản, nhất là tôm nước lợ cũng có nguy cơ không được đưa vào thử nghiệm trong thời gian tới.

Iflix hợp tác cùng MobiFone ra mắt dịch vụ video data iflix

Ngày 4-8, Tổng công ty viễn thông MobiFone hợp tác cùng Tập đoàn iflix toàn cầu (iflix Group) ra mắt dịch vụ video data iflix. Nhân sự kiện này, từ 4-8-2017 đến 31-8-2017, MobiFone và iflix dành tặng một tháng sử dụng miễn phí dịch vụ xem phim iflix cho tất cả các thuê bao MobiFone đăng ký tài khoản iflix.

Đã có thể dùng tài khoản VinaPhone mua ứng dụng trên Google Play

Chưa bao giờ việc mua ứng dụng trên Google Play lại dễ dàng như bây giờ, chỉ cần là thuê bao VinaPhone, bạn có thể thanh toán ngay tiền mua ứng dụng mà không cần phải thông qua các cổng trung gian hay sử dụng tài khoản ngân hàng.

Nga chế tạo máy bay không người lái to nhất thế giới

Nga sẽ có một máy bay không người lái đa mục đích nặng 2 tấn vào năm 2020 và một máy bay cùng loại nặng 7 tấn vào năm 2023.

Gói cước M090: Nâng tầm quản lý gói cước thành “chăm sóc khách hàng” của MobiFone

Lần đầu tiên được cung cấp tới thuê bao di động tại Việt Nam, người dùng có thể tạo gói cước theo nhu cầu; mua, thậm chí tặng gói cước cho người khác…
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều