Công nghệ

Rò rỉ hình ảnh “bằng xương bằng thịt” của iPhone X

Mặc dù phải tới đầu tháng 11 mới chính thức lên kệ, nhưng hiện tại hình ảnh người dùng cầm trên tay chiếc iPhoneX “bằng xương bằng thịt” đang liên tiếp xuất hiện và gây chú ý trên các trang mạng xã hội.

Chuyển đổi vận hành số để kích hoạt tăng trưởng dịch vụ tài chính

81% doanh nghiệp khối dịch vụ tài chính tin tưởng cần chuyển đổi số để nắm bắt thành công. 

Nhiều sản phẩm đón bắt xu hướng Thanh toán điện tử, chính quyền điện tử tại VIF 2017

Nền tảng thanh toán di động ZaloPay và những ứng dụng mới nhất của Zalo trong lĩnh vực hành chính công/chính quyền điện tử là các sản phẩm “đinh” được Công ty Cổ phần VNG trình diễn tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư quốc tế ngành Thông tin và truyền thông Việt Nam 2017 (Vietnam ICT Investment Forum 2017 – VIF 2017). 

7 ngày nữa internet Việt Nam đi quốc tế mới trở lại bình thường

Trung tâm điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG cho biết, ngày 24-10 tới, việc khắc phục sự cố trên tuyến cáp quang biển AAG sẽ hoàn tất.

Chiêm ngưỡng độ hoành tráng của trụ sở "số một thế giới" của Apple

Được biết, Apple Park - trụ sở mới của Apple đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động. 

Trí thông minh nhân tạo trong quản lý năng lượng

Peter Kirk, cựu Giám đốc điều hành Công ty phần mềm NeuCo giải thích: "Thực tế cho thấy con người chịu áp lực quá lớn trước vấn đề phải xử lý cùng lúc quá nhiều dữ liệu". Do đó, máy tính trang bị bộ não cho phép thay thế con người để xử lý mọi vấn đề một cách hiệu quả hơn nhiều…

Chuẩn WPA2 của Wi-fi đã không còn an toàn

Được đánh giá là rất an toàn từ lúc ra đời cho đến thời điểm hiện tại nhưng cuối cùng chuẩn WPA2 của kết nối Wi-Fi đã bị hacker vượt qua.

Cảnh giác chiêu lừa trúng thưởng IPhone X trên mạng xã hội

Nắm bắt được tâm lý của người dùng điện thoại, các đối tượng lừa đảo với rất nhiều chiêu trò "trúng thưởng IPhone X" nhằm moi thông tin cá nhân của các nạn nhân.

iPhone X không thích hợp cho "túi quần"

Một sự cố tại trường Đại học Oxford của chính CEO Apple cho thấy chiếc iPhone X sẽ không được thoải mái khi nằm trong túi quần.

Điện thoại Trung Quốc âm thầm thu thập thông tin người dùng

Hãng điện thoại OnePlus mới đây đã thừa nhận việc âm thầm thu thập thông tin người dùng của những khách hàng sử dụng điện thoại của hãng.

Thuê bao VinaPhone “vĩnh biệt” nỗi lo Data khi xem Youtube

Với các gói Youtube không giới hạn Data mới ra mắt, thuê bao VinaPhone giờ đã có thể thỏa thích bật 3G/4G để xem các clip HD với chất lượng và tốc độ cao nhất chỉ từ 3.500đ/ngày.

Khó truy cập internet, nhà mạng trấn an người dùng

Do cáp quang biển AAG gặp sự cố, trong ngày 13-10, các kết nối internet trong nước đều bị ảnh hưởng. Trong khi người dùng kêu trời vì tốc độ internet quá chậm thì các nhà mạng lên tiếng trấn an rằng đây là sự cố bất khả kháng và sẽ mau chóng khắc phục.

Facebook chuẩn bị bổ sung tân lãnh đạo

Theo nguồn tin cho biết, sự bổ sung mới này sẽ là một người Mỹ da màu. Nếu vậy, đây sẽ là người da màu đầu tiên trong ban quản trị của Facebook. 

Ứng dụng Mạng xã hội giao thông trên điện thoại thông minh1

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể chia sẻ, nắm bắt thông tin giao thông mọi lúc, mọi nơi với Ứng dụng Mạng xã hội Giao thông 91.com.vn.

Xảy ra gần 10.000 sự cố tấn công mạng

Theo Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam - VNCERT, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2017 đã ghi nhận có 9.964 sự cố tấn công mạng trong nước của cả 3 loại hình phishing, malware và deface.

Trước iPhoneX, các smartphone này cũng đã sở hữu thiết kế toàn màn hình.

iPhoneX không phải là điện thoại đầu tiên sở hữu thiết kế màn hình tràn viền. Trước đó, các hãng điện thoại khác cũng đã cho ra mắt các smartphone sở hữu thiết kế độc đáo này.

Lời sám hối “đắng” của ông chủ Facebook

Ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg thừa nhận mạng xã hội do mình tạo ra đã bị lợi dụng. Từ mục tiêu ban đầu là xây dựng một mạng xã hội để mọi người được kết nối lại với nhau, bày tỏ tình yêu thương, trao đổi thông tin, bằng một cách nào đó, hiện nó lại đang làm điều ngược lại. Facebook đã được sử dụng để chia rẽ con người.

Cảnh báo nguy cơ tấn công mạng nguy hiểm từ các lỗ hổng phần mềm nguồn mở

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa phát đi thông điệp cảnh báo các tổ chức, doanh nghiệp và người dùng về việc phòng tránh đối tượng lợi dụng các lỗ hổng trong phần mềm nguồn mở DNSmasq để thực hiện tấn công mạng nguy hiểm.
« Trước1 2 3 4 5
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều