Chiều tối 4-6, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh đang đưa một số người liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra trên đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận vào chiều cùng ngày để làm rõ xử lý.

Hình ảnh vụ hỗn chiến
Công an có mặt tại hiện trường đưa người bị thương đi cấp cứu

Trước đó khoảng 14h, một nhóm 5 người đi trên xe ô tô hiệu Mecerdes dừng lại trước cửa hàng thời trang trên đường Lê Văn Sỹ thì nhiều mô tô trở nhóm khoảng 20 người đi trên nhiều xe gắn máy trờ tới.

Sau cuộc cãi vã, chửi thề, 2 nhóm dùng gậy gộc xông vào hỗn chiến khiến nhiều người trên đường Lê Văn Sỹ hoảng hốt đóng chặt cửa tiệm vì không muốn liên lụy.

Xe ô tô bị nhóm đi xe gắn máy đập phá
Nguyên nhân ban đầu có thể do tranh chấp mặt bằng

Do yếu thế hơn, nhóm 5 người đi trên xe ô tô bị nhóm đi xe gắn máy đánh gây thương tích, trong đó có 2 người bị thương nặng. 

Sau khi hỗn chiến, nhóm đi xe gắn máy nhanh chóng rơi khỏi hiện trường.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho hay, nhóm 5 người bị đánh ngã xuống đường nhưng nhóm đi xe gắn máy vẫn không buông tha dùng gậy chân tay đánh liên tiếp vào người nằm trên đường. Nhiều người la hét nhưng nhóm đối tượng này vẫn hung hăng đánh người.

 Khi Công an đến, một người bị thương rất nặng nằm gục dưới đất được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Không chỉ đánh người, nhóm đi xe gắn máy còn dùng gậy gộc đập phá chiếc xe ô tô của nhóm 5 người.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến trên xuất phát từ việc tranh chấp thuê mặt bằng cửa tiệm thời trang tại đây. Hai nhóm đã có xích mích từ tuần trước.

Anh Thư