Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 12h40 ngày 1/9, khi chiếc ô tô mang biển kiểm soát 74D-00023 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông trên Quốc lộ 9  theo hướng Đông Hà – Cam Lộ, khi chạy qua địa phận thôn Đường 9, xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị) đã mất lái và liên tục đâm gãy một cây ổi và 2 cột điện.

Anh Đặng Mạnh Tâm, thôn Đường 9, xã Cam Hiếu, người đã có mặt sau khi vụ tai nạn xảy ra và giải cứu cho những người gặp nạn cho biết: Vào thời điểm trên, gia đình tôi đang ngủ thì nghe một tiếng động rất lớn cùng tiếng người kêu cứu. Khi cả nhà chạy ra thì thấy trong xe ô tô lúc đó có 3 người, 2 người bị thương (một người bị thương nặng, một người bị thương nhẹ), người thứ 3 không bị thương tích gì. Sau đó, người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô mất lái đã lấn sang phần đường ngược chiều, phần đầu xe bị nát bét do liên tục tông gãy một cây ổi, một cột điện của người dân và một cột điện trung áp cao 10,5m và mắc kẹt bên đường.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, vào sáng nay (1/9), Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Cam Lộ đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn cũng như làm rõ danh tính tài xế

Thanh Bình