Chiều 12-6, Thượng tá Vũ Đình Kỳ, Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, Công an huyện đang chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ về địa phương để xác minh làm rõ nghi vấn về hình ảnh hình ảnh người phụ nữ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay được lan truyền lên mạng xã hội.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, trên một số trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh người phụ nữ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay. Hình ảnh này ngay sau đó nhanh chóng được lan truyền trên xác trang mạng xã hội.

Người phụ nữ trẻ xách em bé lủng lẳng trên tay.

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy người phụ nữ mặc bộ đồ ở nhà đang đứng ở cửa phòng với gương mặt dữ tợn, có vẻ như đang tranh cãi với ai đó.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người giật mình hơn cả chính là trên tay người phụ nữ vẫn đang túm ngược áo xách theo một em bé.

Hình ảnh em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm có lẽ mới chỉ được vài tháng tuổi bị cầm lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo như một số thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, thì người phụ nữ trong hình ảnh trên được cho là mẹ ruột của em bé và đang sinh sống tại huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các chị em bỉm sữa không thể cầm lòng khi thấy em nhỏ bị hành hạ, xách ngược lên thay vì được ẵm bồng vỗ về nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó, một bộ phận khác lại chỉ trích hành động của người mẹ trẻ trên là dã man và cho rằng dù có bức xúc gì nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện và giải quyết chứ không nên mang trẻ con ra hành hạ, trút giận.

Báo CAND sẽ thông tin đến bạn đọc khi có kết quả xác minh vụ việc trên.

P.A.