Chiều 12-12, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP Hồ Chí Minh) khám nghiệm hiện trường, tử thi tiếp tục làm rõ nguyên nhân dẫn đến 3 cái chết của một gia đình tại căn nhà trong hẻm 78, Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức.

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra

Theo thông tin ban đầu khoảng 7h cùng ngày một người thân của gia đình ông Nguyễn Văn Linh (49 tuổi) đến căn nhà của ông chơi thì thấy cửa khóa kín. Nhìn vào khe hở của cửa sổ, người này hoảng hốt khi phát hiện ông Linh tử vong trong tư thế treo cổ. 

Bên dưới sàn nhà bà Lê Thị Kim Liên (44 tuổi) và người con trai Nguyễn Thanh Nguyên (15 tuổi) nằm bất động dưới sàn nhà. Phát hiện vụ việc trên người thân của ông Linh đã truy hô và trình báo Công an. Khi cửa căn nhà được mở mọi người phát hiện cả 3 đã tử vong. 

Theo một số người dân sống tại hẻm 78, cả gia đình ông Linh trước giờ sống hòa thuận không hiềm khích với ai. Hằng ngày ông Linh đi phụ hồ còn bà Liên bán súp ở đầu hẻm.

Bước đầu, những dấu vết thu thập tại hiện trường cho thấy đây có khả năng là một vụ tự tử. Nhưng vì sao cả 3 người trong gia đình tự tử thì vẫn đang được làm rõ.

Nghinh Phong