Triển khai Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại Kon Tum

Thứ Sáu, 13/01/2012, 08:39
Sáng 12/1 tại Quảng trường 16-3 (TP Kon Tum), tỉnh Kon Tum tổ chức lễ phát động triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2012. Tham dự lễ có đông đảo đại diện các sở, ngành của tỉnh, của thành phố và nhân dân trên địa bàn TP Kon Tum.

Chủ đề Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm nay ở Kon Tum được chọn là “Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết dân tộc và các lễ hội” với mục tiêu phấn đấu giảm 10% số vụ ngộ độc thực phẩm trong các dịp Tết của dân tộc và trong thời gian diễn ra các lễ hội so với cùng kỳ năm 2011, Kon Tum sẽ huy động các kênh truyền thông phổ biến đến 100% các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và người dân trên địa bàn, nhất là nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số hiểu và hành động đúng những nội dung cơ bản của Luật An toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn liên quan

N.H.Khôi
.
.
.