Trung úy Nguyễn Hoàng Anh là 1 trong 2 chiến sĩ đặc công của Tiểu đoàn 18 Đặc công thuộc Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, đã bị thương nặng trong vụ trực thăng rơi và được đưa về Viện Bỏng quốc gia điều trị. Trung úy Nguyễn Hoàng Anh được chẩn đoán bị đa chấn thương, bỏng lửa 52% ở mặt, chân, chi, bỏng hô hấp; gãy 1/3 dưới xương cẳng chân, vỡ xương sọ.

Trong quá trình điều trị, sức khỏe của Trung úy Hoàng Anh diễn biến xấu, do tổn thương bỏng quá rộng. Các bác sĩ phải cắt 1 chân hoại tử của Trung úy Hoàng Anh để tránh tổn thương lan rộng, đồng thời hội chẩn, dành những loại thuốc và các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Các chuyên gia đầu ngành ở Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức đã trực tiếp cứu chữa cho các bệnh nhân của vụ tai nạn. Nhưng do tổn thương quá nặng, cộng thêm tình trạng suy thận rất nặng nên Trung úy Hoàng Anh đã không qua khỏi.

Theo Viện Bỏng quốc gia, hiện chỉ còn một chiến sĩ trong vụ trực thăng đang được tiếp tục điều trị là Trung úy Đinh Văn Dương (31 tuổi, quê ở huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam) với chẩn đoán đa chấn thương, bỏng hô hấp và đã bị cắt cả 2 chân do hoại tử

Dạ Miên