Tối 23-3, Thiếu tá Lê Minh Huy - Đội phó Đội cảnh sát hình sự -Công an quận Bình Thạnh xác nhận, vụ nghi ngờ bao tải đặt ở khu vực cầu Phú An (phường 22, quận Bình Thạnh) là một vụ án mạng đã được làm sáng tỏ. Bên trong bao tải chỉ là xác của một con chó.

Các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường

Trước đó khoảng 15h30’ cùng ngày, người dân sống gần cầu Phú An, đường Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên đi tìm. 

Khi đến khu vực cạnh nhà 5GH, đường Ngô Tất Tố, mọi người phát hiện mùi hôi thối xuất phát từ chiếc bao tải màu xanh được đặt cạnh bờ tường.

Hiện trường được phong tỏa

Bên ngoài bao tải này là 2 chiếc áo sơ mi, một vài ổ bánh mì. Xé bao tải ra người dân phát hiện có một phần thịt phân hủy mạnh. Nghi ngờ đây là vụ án mạng giết người bỏ bao tải phi tang nên người dân đã báo với Công an.

Người hiếu kỳ tập trung tại hiện trường

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã cử lực lượng cuống hiện trường, khoanh vị trí để điều tra làm rõ nguyên nhân. Hàng trăm người hiếu kỳ nghe tin đã đến khu vực này theo dõi khiến giao thông nơi đây bị ùn ứ. Nhiều lời bàn tán, đồn thổi về một vụ án mạng đã xuất hiện tại khu vực này.

Chiếc bao tải được mở ra, bên trong bao tải là xác một con chó đang trong quá trình phân hủy.

M.Đức