Chiều 8-6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc khiến anh N.V.D. (28 tuổi, quê huyện Yên Thành, Nghệ An) tử vong.

Hiện trường vụ việc

Theo điều ban đầu: Vào khoảng 9h ngày 7-6, anh N.V.D điều khiển xe máy từ khu vực ngã tư 550, tới phòng trọ của bạn trên đường số 4, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An) rồi dùng khóa bạn cho mượn mở cửa phòng. 

Tại đây, anh D. để lại lá thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tử tự tử. Tới 21h tối cùng ngày, bạn anh D. đi làm về thì thấy cửa khóa trái, gõ cửa liên tục nhưng không thấy ai trả lời. Người bạn này vội vàng tri hô hàng xóm phá cửa thì tá hỏa phát hiện anh D. đã chết và bức thư tuyệt mệnh.

Theo bạn anh D. bức thư tuyệt mệnh ghi nội dung, anh D. xin lỗi gia đình và yêu cầu không mổ tử thi. Về nguyên nhân khiến anh D. nghĩ tới việc dại dốt không được tiết lộ. Anh D. học đại học ra trường được 4 năm nhưng không có việc làm nên xin vào làm tại các công ty. Tới 7h ngày 8-6, lực lượng Công an đã lấy lời khai các nhân chứng có liên quan đến vụ việc.

D.Anh