Theo quan sát, tại khu vực này đang thi công hầm chui Lê Văn Lương. Khu vực xảy ra sự việc trên cách ngã tư Tố Hữu - Lê Văn Lương khoảng 100m.

Sau khi xác nhận vụ việc, Công an phường Trung Văn thông tin, khoảng 15h20 phút chiều nay (7/4), một nhóm công nhân và máy xúc tiến hành đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu để tiến hành lắp đặt đường ống cống bằng bê tông.

Khi máy xúc đào xuống độ sâu khoảng 2m, một nam công nhân đã đứng dưới độ sâu này để lấy mặt bằng đặt đường ống thì bất ngờ bị đất, đá vừa đào lên đè trúng.

Sau khi bị đất đè kín người khiến công nhân bị thương và khoảng 20 phút sau được xe cứu thương đưa tới bệnh viện để thăm khám, điều trị.

May mắn công nhân này đội mũ bảo hộ lao động nên khi bị đất đè lên không nguy hiểm đến phần đầu, nhưng ở mặt có chảy máu... Công an phường đã xuống hiện trường theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND phường và đã báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng.

Ông Nguyễn Đắc Long - Chủ tịch UBND phường Trung Văn cho biết, đã tiếp nhận được thông tin vụ việc trên. Hiện tại UBND phường đã yêu cầu Công an phường Trung Văn Trực tiếp xuống hiện trường xác minh, làm việc với chủ đầu tư làm rõ vấn đề trên.

Hiệp Bình