Trước đó, khoảng 8h sáng 18/9 người dân tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (thuộc phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) phát hiện một người đàn ông có biểu hiện bất thường. Khi tổ bảo vệ bệnh viện đến gần thì đối tượng này đã dùng  dao Thái Lan nhặt được gần đó để đâm, nhưng không trúng. Quá trình giằng co khiến 2 bảo vệ bị xây xước nhẹ ở tay. Sau đó, đối tượng chạy lên lan can tầng 4 của bệnh viện gào thét, chửi bới, vung chân và định trèo lên lan can nhảy xuống…

Đối tượng “ngáo” đá làm loạn bệnh viện dương tính với ma tuý.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Phương Mai và Công an quận Đống Đa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để thuyết phục đối tượng, giải tán đám đông. Đề phòng đối tượng quá khích nhảy xuống đất, lực lượng chức năng đã rải phao ở dưới sân.

Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được đối tượng. Thông tin ban đầu cho biết, đối tượng Bính làm nghề tự do, chưa tiền án tiền sự, là người đưa anh trai vào khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Quá trình điều tra ban đầu, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Bính dương tính với ma tuý. Hiện, vụ việc đang được Công an quận Đống Đa tiếp tục xác minh, làm rõ.

An Quỳnh