Khoảng 8h ngày 8-1, nhiều người lưu thông trên đường Hậu Giang (phường 6, quận 6, TP Hồ Chí Minh) phát hiện một người đàn ông trên 30 tuổi, trên người không mảnh vải che thân đứng la ó trên sân nóc của một căn nhà ba tầng. 

Chưa dừng lại, người đàn ông này còn ném những vật thể ở trên mái nhà xuống đường khiến nhiều người hoảng hốt. Thấy sự việc lạ, nhiều người hiếu kỳ đã dừng giữa đường để theo dõi hành vi của người đàn ông này.

Hình ảnh người đàn ông khỏa thân được cắt từ clip

Phòng Cảnh sát PCCC quận 6 đã điều phương tiện và nhiều cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường để đề phòng người đàn ông này làm bậy. Cán bộ chiến sĩ Công an phường 6, quận 6 đã kêu gọi người đàn ông này rời khỏi nguy hiểm nhưng người đàn ông này không nghe theo mà tiếp tục la hét quậy phá. 

Công an phường 6 đã cử tổ cảnh sát áp sát mái nhà tiếp cận người đàn ông thì bị người đàn ông này ném các vật thể vào người chống trả lại lượng. 

Sau nhiều giờ trôi qua, do đuối sức dưới cái nắng gay gắt, người đàn ông tự mò xuống dưới tầng trệt và được các chiến sĩ mặc quần áo đưa về trụ sở làm rõ. 

Nghinh Phong