Tại hiện trường, Công an ghi nhận có khoảng 130 người gồm cả nam và nữ, chủ yếu thanh niên tuổi từ 18 đến 30 đang hò hét trong tiếng nhạc lớn. Trong đó có nhiều thanh niên đang trong trạng thái lắc lư do phê ma tuý tổng hợp.

Công an kiểm tra quán bar. 

Công an đã thu giữ một lượng lớn bột và viên ma tuý tổng hợp cùng gần 10 lọ tinh dầu đã được chiết xuất từ loại shisha có mức độ gây nghiện gấp nhiều lần so với ma tuý thông thường. Toàn bộ những người có mặt tại quán bar này đã được đưa về trụ sở Công an TP Biên Hoà ngay trong đêm để lấy mẫu tes nhanh về ma tuý. 

Công an phát hiện 80 đối tượng dương tính với chất ma tuý, trong đó có 18 nữ và trong số 18 thiếu nữ dương tính với ma túy này có 8 người là nữ nhân viên của chính quán bar. 

Tinh đầu được chiết suất từ shisha bị công an thu giữ.

Thời điểm kiểm tra, cả chủ quán bar và quản lý quán bar này đều né tránh và chưa hợp tác với lực lượng chức năng để làm rõ vụ việc. 

Trung tá Châu Văn Sang, Đội trưởng đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP Biên Hoà cho biết, thời gian gần đây trên địa bàn TP Biên Hoà có nhiều quán Bar, nhà nghỉ hoạt động thâu đêm với nhiều đối tượng tụ tập sử dụng ma tuý trái phép và ngày một biến tướng tinh vi hơn. Do đó từ nay đến tết Nguyên đán Mậu Tuất  2018, Đội sẽ tiếp tục mở đợt ra quân cao điểm nhằm phát hiện triệt phá các tụ điểm vui chơi biến tướng từ các quán bar, nhà nghỉ trên địa bàn.

các loại ma túy Công an thu giữ từ các đối tượng trong quán bar.

Trước đó đầu tháng 1 vừa qua, Công an TP Biên Hoà cũng đã 2 lần phát hiện hàng trăm đối tượng sử dụng ma tuý trong quán bar H5 trên đường Võ Thị Sáu. 

Ngọc Sơn