Đoàn đã nghe đồng chí Đại tá Nông Văn Dũng, Phó Giám đốc, phụ trách XDLL - Hậu cần Công an tỉnh báo cáo những kết quả đạt được trong công tác tổ chức cán bộ, công tác chính trị tư tưởng, công tác Đảng, công tác quần chúng và phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công an tỉnh Bắc Kạn trong thời gian qua… Đồng thời đề xuất những kiến nghị với đoàn công tác về những khó khăn trong công tác XDLL của Công an địa phương.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Dương và đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc Nam phát biểu đánh giá cao công tác XDLL nói chung và cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" của Công an tỉnh thời gian qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại mà Công an Bắc Kạn cần phải tháo gỡ và có những ý kiến chỉ đạo về công tác XDLL của Công an Bắc Kạn trong thời gian tới.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an Bắc Kạn, đồng chí Đại tá Hà Văn Khoát, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi làm việc đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ triển khai tốt hơn nữa công tác XDLL trong thời gian tới. Cùng ngày đoàn công tác tiếp tục làm việc với Công an thị xã Bắc Kạn

Mai Pha