Vụ việc xảy ra vào 8h20 sáng 8/3 tại khu vực giao giữa Phạm Văn Bạch với Dương Đình Nghệ (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Thời điểm trên, tuyến đường Dương Đình Nghệ đang có khá đông phương tiện lưu thông do là giờ đi làm buổi sáng. Chiếc Ford Fiesta màu đỏ mận sau đó liền dừng lại do đường đông và nữ tài xế ra dấu hiệu xin được quay đầu xe.

Nữ tài xế xin quay đầu xe.

Tuy nhiên, ngay sau đó chiếc Ford Fiesta bất ngờ lùi thẳng vào đầu xe ô tô có gắn camera hành trình rồi tiếp tục chồm lên tông thẳng vào hai chiếc Toyota Corolla Altis và Ford Escape đi phía trước trước khi dừng lại. Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến người đi đường được phen hoảng sợ nhưng may mắn không có bị thương.

Cú tông liên hoàn khiến nhiều người thót tim.

Ngay sau khi va chạm xảy ra, nữ tài xế chiếc Ford Fiesta đã xuống xe giải quyết vụ việc và thống nhất đền bù thiệt hại cho 3 chiếc ô tô bị tông vào.

Đoạn video sau khi được bạn đọc đăng tải đã nhận được nhiều phản hồi từ người xem, phần nhiều trong đó đưa ra nhận định nguyên nhân khả năng do nữ tài xế chiếc Ford màu đỏ đã bị đạp nhầm chân ga nên mới dẫn tới việc chiếc ô tô bị chồm lên đâm liên tiếp vào nhiều phương tiện khác trên đường. Tuy nhiên, may mắn là sự việc không gây hậu quả nghiêm trọng.

B.Châu