Sáng 13/7, Công an thị xã Thuận An đã bàn giao thi thể cháu Bùi Yên V. (4 tuổi, quê Thanh Hóa) cho gia đình nạn nhân tổ chức an táng.

Theo thông tin ban đầu, lúc 16h ngày 12/7, tại khu dân cư 434, khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa (thị xã Thuận An), anh Bùi Văn H. (37 tuổi) và chị Phạm Thị S. (32 tuổi), quê Thanh Hóa đi làm về đã không thấy con gái mình đâu. Lúc này, một nhóm trẻ nhỏ chạy về báo rằng đã thấy đôi dép của bé V. cạnh một hố nước nằm phía trong rừng tràm cách nhà trọ khoảng 500 mét.

Hiện trường vụ việc.

Lập tức, vợ chồng anh H. hốt hoảng chạy ra kiếm thì phát hiện con gái nổi trên mặt nước. Vội vàng anh H. vớt V. lên mang đi bệnh viện cấp cứu nhưng V. đã tử vong.

Đưa thi thể cháu V. về gia đình.

Ghi nhận tại hiện trường, vị trí nơi bé V. gặp nạn có hai hố nước rộng khoảng 2 mét, sâu hơn 1 mét, phía gần miệng hố có một số tấm bia lớn được xây bằng bê tông. Khu vực này gần dân cư, nhưng có nhiều hố nước sâu, không được che chắn hay rào cấm từ bên ngoài. Tại khu nhà trọ nơi vợ chồng anh H. sinh sống, người dân xung quanh cũng đã quyên góp tiền ủng hộ, động viên chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân.

C.Bình