Vụ cháy nghiêm trọng xảy ra vào 19h00 ngày 2/6 tại cửa hàng thiết kế nội thất tại số nhà 203 đường Phan Đăng Lưu, thành phố Đà Nẵng. Theo những người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, người dân thấy lửa và khói bốc ra nghi ngút, khói tràn sang các nhà bên cạnh. Đặc biệt, bên trong căn nhà có tiếng kêu cứu thất thanh của một thanh niên...

Khi nhận được tin cấp báo của người dân, ngay lập tức lực lượng chữa cháy thành phố đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường khống chế ngọn lửa. Lực lượng cứu hộ cũng nhanh chóng phá cửa, đưa nạn nhân bị mắc kẹt bên trong đám cháy thoát ra ngoài an toàn. Được biết, nạn nhân vừa được cứu thoát chết trong gang tấc tên Lưu Văn Chung, là nhân viên của cửa hàng.

Hiện trường vụ cháy xảy ra vào đêm 2/6 tại cửa hàng thiết kế nội thất số 203 đường Phan Đăng Lưu.

Theo anh Chung, lúc xảy ra cháy anh đang ngủ trong nhà. Địa điểm xảy ra vụ cháy là cửa hàng thiết kế nội thất và chuyên làm trần bằng Thạch cao do ông Nguyễn Nhật Tường (34 tuổi) làm chủ.

Tại hiện trường nhiều vật dụng trong nhà và đồ dụng cụ của cửa hàng bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hoài Thu