Do ảnh hưởng của bão số 5, từ chiều tối ngày 30-10 tới sáng 31-10, TP Đà Nẵng có mưa to kèm gió lớn khiến nhiều cây xanh ngã đổ, một số tuyến đường đi lại khó khăn. Trước tình hình đó, ngay trong sáng 31-10, các lực lượng chức năng đã tiến hành các biện pháp khắc phục, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện lưu thông.


Đường phố Đà Nẵng ngổn ngang cây xanh do mưa bão.

Theo Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng, vào khoảng 00h15 ngày 31-10, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn từ Km 940 +200 đến Km 941+200 hướng từ Quảng Nam - Đà Nẵng có ngã 4 cây xà cừ lớn chắn ngang đường. Cán bộ chiến sĩ Trạm CSGT Hoà Phước cùng Công an, Dân quân xã Hoà Phước phân luồng giao thông, cắt tỉa, dọn dẹp cây ngã đảm bảo lưu thông trên tuyến.

Để đảm bảo giao thông thông suốt cho người dân, các lực lượng chức năng, đặc biệt là Cảnh sát giao thông Đà Nẵng suốt từ đêm 30 và từ 6h sáng 31-10-2019 đã huy động lực lượng túc trực trên các tuyến đường, tuyến giao thông ra vào cửa ngỏ TP Đà Nẵng để khẩn trương khắc phục sự cố, giúp dân giải phóng hàng trăm cây xanh ngã đổ chắn ngang đường để đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện lưu thông qua lại... T 

 CSGT nỗ lực giải phóng mặt đường.

 


Hoài Thu