Ngày 25/10, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương trao quyết định khen thưởng đột xuất cho Đội CSGT, Đội CSĐT tội phạm về TTXH và Công an xã Thái Hòa, huyện Tân Uyên vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công tội phạm.

Khoảng 2h ngày 15/9, Đội CSGT Công an huyện Tân Uyên nhận được tin báo của Công an xã Thái Hòa, tại đoạn đường ĐT-747 nối dài từ ấp Tân Ba đến cầu Ông Tiếp vừa xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ôtô không rõ BKS và xe môtô BKS 66F7-7676, tai nạn làm hai người tử vong tại chỗ, xe ôtô gây tai nạn đã chạy trốn khỏi hiện trường.

Từ công tác khám nghiệm hiện trường, tổ công tác và Phòng CSGT Công an Đồng Nai phát hiện chiếc xe ôtô tải mang BKS 60N-9414 là phương tiện có khả năng gây án.

Tiến hành kiểm tra nhanh phương tiện BKS 60N-9414, các dấu vết để lại trên phương tiện, cùng những vệt sơn trùng khớp với màu sơn của xe môtô bị nạn là những vật chứng tố giác thủ phạm.

Tại cơ quan điều tra, Đỗ Chí Công (23 tuổi), ngụ tại xã Gia Liêm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, tài xế điều khiển xe ôtô BKS 60N-9414 đã thừa nhận hành vi của mình

PV