Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, TS Phạm Văn Miên thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập Báo CAND chúc mừng những thành tích của NXB Thanh niên đã đạt được trong suốt 61 năm qua. Đồng chí Thiếu tướng mong muốn trong thời gian tiếp theo, Báo CAND và NXB Thanh niên sẽ tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn mà cả hai bên có thế mạnh.

Thiếu tướng, Tổng biên tập Phạm Văn Miên và Đại tá, nhà thơ Hà Văn Thể- Trưởng Ban KT-VH-XH, Báo CAND chúc mừng lãnh đạo NXB Thanh niên.

Nhà văn Nguyễn Xuân Trường, Giám đốc, Tổng Biên tập NXB Thanh niên đã thay mặt toàn thể cán bộ, biên tập viên, công nhân viên của NXB Thanh niên cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Báo CAND và đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Miên đã dành cho NXB Thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường cũng khẳng định, với tình cảm gắn bó truyền thống, trong thời gian tới NXB Thanh niên cũng mong muốn tiếp tục hợp tác, trao đổi kinh nghiệm nhiều hơn nữa với Báo CAND, một cơ quan báo chí có uy tín lớn đối với bạn đọc cả nước.

Cảnh Vũ