Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc Gia, thời tiết các vùng trên cả nước, ngày 24/7, thủ đô Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 27-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 34-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Phía Tây Bắc Bộ, có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, riêng Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ, có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ, riêng Nam Sơn La và Hòa Bình 35-37 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, riêng trung du và đồng bằng có nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng, phía Nam chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 33-36 độ, phía Bắc có nơi trên 36 độ.

Tây Nguyên, có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Nam Bộ, có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

P.Anh