Hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng ANND I, 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 điều dạy CAND, vừa qua, Chi đoàn Bộ môn Pháp luật và B2H03S đã phối hợp với Huyện đoàn và Công an huyện Mai Châu (Hòa Bình) tổ chức hoạt động xã hội tình nghĩa, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Nà Mèo - địa bàn vùng núi có điều kiện tự nhiên và điều kiện xã hội còn nhiều khó khăn đang cần quan tâm, hỗ trợ về vật chất và tinh thần.

Các suất quà của hai chi đoàn tặng các gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng gồm: Quạt điện, gạo, dầu ăn và một số nhu yếu phẩm.

Chia sẻ về hoạt động đầy ý nghĩa này, Trung tá, Ths. Lê Thị Mai Anh, Trưởng Bộ môn Pháp luật Trường Cao đẳng ANND I cho biết, tuy giá trị những suất quà không lớn, nhưng chứa đựng tâm tư, tình cảm chân thành mà các đoàn viên thanh niên hai chi đoàn gửi tặng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Đại diện hai chi đoàn của Trường Cao đẳng ANND I tặng quà các gia đình chính sách xã Nà Mèo.

Thông qua hoạt động tình nguyện này sẽ khích lệ kịp thời và động viên các hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống. Qua đó cũng giúp cho các đoàn viên trong chi đoàn tiếp xúc gần gũi hơn với cuộc sống của đồng bào nhân dân vùng cao để thấu hiểu những khó khăn trong cuộc sống của bà con, đồng thời xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ trong lòng người dân miền núi.

Nguyễn Phương