Tổ công tác xã hội từ thiện của Báo CAND do Thượng tá Nguyễn Đức Vinh, Phó Trưởng Cơ quan đại diện tại TP Hồ Chí Minh dẫn đầu đã trực tiếp trao 400 phần quà là các sản phẩm sữa Nutifood cao cấp cho 150 bệnh nhi trong khoa Nhi, Bệnh viện Ung bướu và các bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây.

Tổ công tác và nhân viên bảo vệ của Bệnh viện khẩn trương chuyển sữa để trao tặng các bệnh nhân.

Thượng tá Nguyễn Đức Vinh trao 400 hộp sữa Nutifood cho ông Nguyễn Thành Sơn, phụ trách tổ từ thiện - phòng Công tác xã hội Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh.  

Chương trình từ thiện với sự phối hợp giữa Báo CAND với Công ty Nutifood được thực hiện nhiều năm gần đây nhằm trao những phần quà ấm áp tới tay các bệnh nhân, nhất là những bệnh nhi đang phải nằm chữa trị tại khoa Nhi của Bệnh viện Ung bướu. Sữa trao tặng gồm các loại: GrowPLUS Diamond cho người gầy, Sản phẩm GrowPLUS Diamond dành cho trẻ trên 1 tuổi; loại GrowPLUS Gold dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi; các loại sản phẩm GrowPLUS tăng cân khoẻ mạnh…

Ông Nguyễn Thành Sơn, phụ trách tổ từ thiện phòng Công tác xã hội Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh cho biết: “Do năm nay dịch bệnh COVID-19 rất phức tạp nên chủ trương của Bệnh viện là chữa trị tối đa cho các bệnh nhân để giảm số bệnh nhân nội trú, tạo điều kiện cho bệnh nhân về quê ăn Tết sau đó quay lại sau Tết chữa trị tiếp. Bệnh viện cũng thực hiện đúng theo các hướng dẫn của Bộ Y tế trong việc tuân thủ công tác phòng chống dịch COVID-19. Thực hiện sàng lọc, cách ly ngay những trường hợp nghi ngờ nhiễm bệnh COVID-19 để phối hợp với các đơn vị chức năng nhằm khống chế, không để dịch lây lan”.

H.Nga