Đại tá Tạ Quang Huy, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy CATW thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị Cụm số thi đua số 4 Đoàn Thanh niên Bộ Công an tham dự buổi lễ.

Đại tá Tạ Quang Huy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mường Phăng.

Nhân dịp này, đoàn đã trao 133 suất quà trong đó, 128 suất quà cho 128 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi (mỗi suất quà gồm 10 cuốn vở, 1 chăn ấm và 100 nghìn đồng tiền mặt); 5 suất quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất 1,5 triệu đồng tiền mặt); hỗ trợ 10 triệu đồng sửa nhà cho 1 gia đình liệt sĩ Công an nhân dân.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Cụm thi đua số 4, Bộ Công an. Món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm của cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 4 với học sinh nghèo vượt khó học giỏi và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chiều cùng ngày đoàn đã dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1, tham quan các điểm di tích lịch sử trên địa bàn TP Điện Biên Phủ.

Anh Nguyễn