Tại trụ sở UBND xã Hải Hòa, bà con đã đến từ sớm để nhận quà. Ông Văn Quyết, Chủ tịch UBND xã Hải Hòa cho biết: "Hải Hòa bị thiệt hại nặng nhất ở thôn Phú Kinh Phương. Do địa hình thấp trũng, lại gánh chịu nguồn nước của 3 nhánh sông từ thượng nguồn đổ về nên hễ có mưa lớn là cả thôn này với 52 hộ dân chìm ngập trong biển nước". 

Đại diện Báo CAND trao quà cho bà con. 
"Nghe tin Báo CAND và Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam đến tặng quà, chia sẻ, hỗ trợ bà con lúc khó khăn, hoạn nạn, bà con rất mừng. Đối với bà con, phần quà không chỉ có ý nghĩa về vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, động viên, giúp đỡ bà con vượt khó, vươn lên trong cuộc sống". 
Đại diện Công ty TNHH Carlsberg trao quà cho bà con. 
Đông đảo bà con vùng thấp lũ Hải Lăng đến nhận quà do Báo CAND và Công ty TNHH Carlsberg trao tặng. 
Bà con nhân dân vùng thấp lũ Triệu Giang cũng rất vui mừng phấn khởi đón nhận những phần quà do Báo CAND và Công ty TNHH Carlsberg trao tặng. Ông Hồ Giáp, ở thôn Trà Liên Tây (Triệu Giang) xúc động bày tỏ lòng cảm ơn đối với lãnh đạo Báo CAND, đoàn công tác xã hội từ thiện Báo CAND, Văn phòng thường trú miền Trung và Công ty TNHH Carlsberg đã quan tâm chia sẻ, kịp thời giúp đỡ bà con lúc gặp thiên tai bão lụt. 
Đại diện Báo CAND trao quà cho bà con tại xã Triệu Giang, huyện Triệu Phong, Quảng Trị. 
Ông Trần Đức Thảo, Phó chủ tịch Mặt trận xã Triệu Giang phát biểu cảm ơn Báo CAND và Công ty TNHH Carlsberg. 
Bà con vùng lũ Quảng Trị rất phấn khởi khi được nhận quà, chia sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống. 

"Với số quà này, gia đình tui sẽ rất vui mừng. Mọi người không chỉ có gạo, mì tôm ăn mà trẻ nhỏ còn có sửa để uống", ông Giáp nói. 

Thay mặt chính quyền cơ sở và bà con nhân dân địa phương, ông Trần Đức Thảo, Phó chủ tịch Mặt trận xã Triệu Giang bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Báo CAND và Công ty TNHH Carlsbeg.

Thanh Bình