Tại Đồng Nai, công ty đã phối hợp cấp uỷ, chính quyền địa phương tổ chức họp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho 125 gia đình chính sách tại các phường Bửu Long, phường Quang Vinh và phường Tân Phong, thành phố Biên Hoà. 

Chủ tịch UBND phường Bửu Long (TP Biên Hòa) Lê Thị Thu Tâm và ông Vũ Văn Trường trao quà cho các gia đình người có công trên địa bàn

Trước đó, ngày 22-7, lãnh đạo Công ty ty Cổ phần đầu tư – xây dựng Thiên Lộc cùng lãnh đạo phường Thắng Lợi đã đến thăm hỏi, tặng quà các thân nhân liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh sinh sống trên địa bàn phường Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Ông Vũ Văn Trường trao quà cho các gia đình người có công trên địa bàn phường Tân Phong

Thay mặt cán bộ, người lao động Công ty, ông Vũ Văn Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc sức khoẻ đến các mẹ liệt sĩ, các thương binh, gia đình người có công với cách mạng; bày tỏ lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với sự cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và gia đình người có công cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đất nước. 

Ông Dương Như Hợi Phó Chủ tịch UBND phường Thắng Lợi ( TP Sông Công, Thái Nguyên) và ông Vũ Văn Trường tới thăm, trao quà cho các gia đình người có công

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Công ty cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc. Bằng việc tích cực tham gia các hoạt động nhiều ý nghĩa này, Công ty cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc luôn phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thể hiện lòng tri ân đối với những con người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Hà Anh