Ngày 10-7, Đại tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Pô thi Sôm Rôn (phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn) và chùa Khánh Vân (phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt).

Tại các điểm trao quà, Đại tá Đinh Văn Nơi đã thông tin đến với bà con những kết quả nổi bật của Công an thành phố trong 6 tháng đầu năm. Những năm qua, Công an thành phố Cần Thơ thường xuyên thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, chia sẻ, động viên bà con, những hộ nghèo tiếp tục vươn lên, tăng gia lao động sản xuất để cải thiện đời sống.

Đại tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách quận Ô Môn và Thốt Nốt.

Lãnh đạo Công an thành phố mong muốn những phần quà tuy không có giá nhiều về vật chất, nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Cần Thơ nhằm chia sẻ khó khăn mà bà con. 

Đồng chí Phó Giám đốc cũng mong muốn bà con tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với các cấp, các ngành, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đã đề ra, ra sức thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế tại địa phương.

Dịp này, Đại tá Đinh Văn Nơi – Phó Giám đốc Công an thành phố đã trao 200 phần quà trị giá tiền 40 triệu đồng.     

Gia Toàn