Cảm thông trước những thiệt thòi trong sinh hoạt, học tập của trẻ em có dị tật về mắt, phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “Thương người như thể thương thân” của dân tộc, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức phát động trong cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an toàn tỉnh ủng hộ, giúp đỡ các em qua chương trình “Vì ánh mắt trẻ thơ”.

 Cùng với đó, Công an tỉnh cũng nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân ái tình nguyện tham gia, chung tay cùng lực lượng Công an Quảng Ninh hỗ trợ kinh phí cho chương trình.

Công an tỉnh Quảng Ninh ủng hộ 600 triệu đồng hỗ trợ kinh phí phẫu thuật dị tật mắt cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh trao tặng tổng kinh phí 600 triệu đồng thông qua Cơ sở Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ninh ủng hộ phần kinh phí phẫu thuật cho 199 đối tượng là trẻ em bị mắc các loại dị tật về mắt, đã qua khám sàng lọc và có chỉ định phẫu thuật.

Ghi nhận sự đóng góp đầy ý nghĩa của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH trao giấy ghi nhận “Tấm lòng vàng” đến Công an tỉnh Quảng Ninh.

Cũng trong chương trình, ban tổ chức và nhà tài trợ trao các phần quà đến 25 trẻ em được chỉ định phẫu thuật có mặt trong đợt 2 của chương trình “Vì ánh Mắt trẻ thơ” năm 2020 của tỉnh Quảng Ninh.


Khánh Tâm