Ngày 23/7, Phòng CSCĐ Công an tỉnh Hà Giang đã Tổ chức huấn luyện nâng cao thông qua hành quân dã ngoại và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng tại xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.
Phòng CSCĐ Công an Hà Giang và các nhà hảo tâm tặng quà các gia đình chính sách tại xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang.

Đây là đợt công tác huấn luyện thường niên, qua quá trình dã ngoại thực tế trên địa bàn, nhằm nâng cao năng lực, khả năng tổ chức, điều hành tác chiến, huấn luyện cho lãnh đạo chỉ huy và cán bộ chiến sĩ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong tình mới, đồng thời nâng cao trình độ, thể lực, khả năng chụi đựng bền bỉ, dẻo dai, sãn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh các buổi tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật.
Phòng CSCĐ còn tổ chức giao lưu đốt lửa trại với bà con nhân dân xã Đồng Yên.
Các trận giao hữu bóng chuyền với Đoàn thanh niên của các xã Đồng Yên - Minh Xuân.

Bên cạnh đó, Phòng CSCĐ đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương của xã Đồng Yên (huyện Bắc Quang) và xã giáp ranh Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái tổ chức thăm hỏi những gia đình khó khăn, gia đình chính sách; đổ bê tông làm đường giao thông nông thôn. tổ chức giao hữu bóng chuyền, đốt lửa trại, giao lưu văn nghệ  kết hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho bà con nhân dân và phối hợp với các nhà từ thiện tặng 36 suất quà trị giá hơn 20 triệu đồng cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng…  


Trung Thực - Lương Nguyễn