Tại chương trình, Đoàn công tác đã tổ chức thăm, tặng hơn 100 suất quà với tổng trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

Cùng với đó, đoàn công tác đã tổ chức khám bệnh, tư vấn, chăm sóc sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người dân là các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã: Tiên Tân và Tiên Hiệp, TP. Phủ Lý với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. 

Các hoạt động trong chương trình tình nguyện “Ấm tình quân dân”

Cũng trong dịp này, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Hà Nam, Học viện Cảnh sát nhân dân tham gia hiến hơn 300 đơn vị máu nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị người bệnh tại các bệnh viện. 

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần động viên, chăm lo đời sống cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019); 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2019), đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị, giáo dục tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của cán bộ, chiến sỹ lực lượng CAND, qua đó tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân.

Trung Dũng – Hồng Sâm