Lexani Motorcars vừa tung ra phiên bản độ đầu tiên của Cadillac Escalade bản sản xuất năm 2019 có tên 30th Extended Viceroy Edition với cực nhiều nâng cấp đỉnh cao.

"Quái vật" Cadillac Escalade Viceroy có chiều dài 6,697m.

Được Lexani Motorcars kéo dài hơn so với nguyên gốc tới 1m, phiên bản độ đầu tiên của Cadillac Escalade bản sản xuất năm 2019 mang tên 30th Extended Viceroy Edition có kích cỡ siêu lớn. Tuy nhiên, nội thất của Escalade Viceroy mới thực sự biến nó thành “văn phòng di động” thực sự.

Bàn ăn giống trên máy bay, hàng loạt iPad và TV màn hình cong cỡ lớn kết nối với máy PlayStation 4 phục vụ hành khách hàng ghế sau giải trí. Kết nối internet phục vụ họp online, điều hòa đa vùng và hệ thống bảo mật đặc biệt giúp người dùng không phải ra khỏi xe mà vẫn đạt được tiện nghi và hiệu quả làm việc tối đa. Tủ lạnh VIP với rượu champagne và ly thủy tinh sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Nội thất siêu sang trên chiếc Cadillac Escalade Viceroy.

Ghế chỉnh điện bọc da khâu họa tiết kim cương, đèn nền nội thất LED cùng trần xe dạng bầu trời sao giống Rolls-Royce được kích cao hơn tạo không gian không thể rộng rãi và thoải mái, ấm cúng hơn.

Hầu hết mọi thao tác điều khiển có thể được hành khách truyền tải tới người lái phía trước để họ thực hiện trên hệ thống thông tin giải trí Control4. Cuối cùng, lớp vỏ bên ngoài thân xe được gia cố thêm thép chống đạn cấp B7 cho khách VIP.

Giá của chiếc Cadillac Escalade Viceroy vẫn chưa được công bố.

Hiện Lexani Motorcars chưa công bố giá, tuy nhiên, chiếc Cadillac Escalade phiên bản cao cấp Platinum đã có giá khởi điểm là 94.295 USD, do đó giá của chiếc 30th Extended Viceroy Edition ít nhất phải từ 200.000 USD trở lên.

V.Cường (theo carscoops)