Đại diện Yamaha Việt Nam cho biết, hãng đã nhận được phản hồi của khách hàng về tình trạng xe ga NXV 155 bị cong giảm xóc sau khi chở 2 người và đã tiến hành khảo sát thực tế, kiểm tra giảm xóc sau của Yamaha NVX 155.

Theo Yamaha Việt Nam, tính đến thời điểm này, hãng chưa ghi nhận trường hợp nào ảnh hưởng đến sự an toàn của khách hàng.

Cũng theo đại diện Yamaha Việt Nam, giảm xóc của nhiều mẫu xe sẽ bị cong tự nhiên trong quá trình vận hành hoặc chở nặng. Trước khi bán sản phẩm ra thị trường, Yamaha Việt Nam đã thử nghiệm nhiều tác động lên các bộ phận của xe. Kết quả là các thông số vẫn nằm trong tiêu chuẩn thiết kế.

Đại diện Yamaha Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục ghi nhận phản hồi của khách hàng và khảo sát thị trường để hoàn thiện chất lượng sản phẩm.

Yamaha NVX 155 bị "tố" cong giảm xóc sau.

Như đã biết, Yamaha NXV 155 là mẫu xe ga thể thao đã lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam vào hồi tháng 12-2016. Tuy nhiên, chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt, mẫu xe ga này đã bị một người dùng "tố" cong giảm xóc sau. Sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người dùng Yamaha NVX 155 khác đã khẳng định cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Một số khách hàng cho biết, nếu đi một mình thì không sao nhưng khi chở thêm một người thì giảm xóc sau có hiện tượng cong. Trong khi đó, có người lại khẳng định chiếc xe Yamaha NVX 155 của mình bị cong giảm xóc ngay từ lúc mua về. Khi đèo thêm người thì hiện tượng cong này càng rõ rệt.

Rất may, hiện chưa có trường hợp tai nạn hay nguy hiểm gì xảy ra với người sử dụng Yamaha NVX 155.

V.Cường (tổng hợp)