Chiếc siêu SUV offroad G63 của Mercedes-AMG có thiết kế 4 ống xả tiêu chuẩn đã được Lumma Design bổ sung thêm 2 ống xả nữa, nâng tổng số ống xả lên 6 cho động cơ V8 4.0L tăng áp kép.

Ngoài độ ống xả, G63 còn được độ thêm đèn LED trên mui trong khi nắp ca-pô trông hầm hố hơn, các đường vuốt góc cạnh hợp với thân xe hình khối của chiếc G-Wagen hiệu suất cao.

G63 của Mercedes-AMG có tên mới là Lumma CLR G770.

Chiều ngang thân xe được tăng thêm 40 mm so với bản tiêu chuẩn nhờ ốp hông. Bộ mâm cỡ lớn 24 inch khiến G63 càng thêm hầm hố và mạnh mẽ trên đường trường.

Về sức mạnh, bản độ của Lumma Design có thêm 65 mã lực từ động cơ V8, nâng tổng công suất lên 642 mã lực kèm mô-men xoắn tăng thêm 100 Nm, thành 950 Nm.

Dù Lumma Design không nói rõ khả năng tăng tốc của bản G63 độ là bao nhiêu khi có thêm sức mạnh nhưng ở bản tiêu chuẩn, xe cần 4,4 giây để tăng tăng tốc 0-96 km/h. Tốc độ tối đa của bản độ cao hơn con số 240 km/h so bản tiêu chuẩn.

Ngoài nâng cấp ngoại thất và hiệu chỉnh động cơ, khoang lái cũng được chăm chút nhiều hơn với bàn đạp ga/phanh bằng nhôm, lót sàn cao cấp, và nội thất được bọc nhiều chủng loại da.

V.Cường (theo motor1)