Xe Honda 67 là dòng xe được sản xuất tại Nhật Bản, du nhập vào Việt Nam vào những năm 60 của thế kỉ XX, chiếc xe Honda 67 đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều người bởi sự nhỏ gọn, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là cơ động trên nhiều địa hình.

Hơn 2000 chiếc Honda 67 trên khắp đất nước hội tụ về Cần Thơ.

Hiện nay, bên cạnh niềm đam mê chơi xe cổ (nguyên bản) là trào lưu “độ” xe Honda 67. Các câu lạc bộ xe Honda 67 ra đời là nhằm tập hợp những người cùng đam mê dòng xe này. Trị giá của bộ sưu tập này hiện nay đã "không thể đếm được chỉ bằng tiền".

Chiếc Honda 67 nguyên bản "không thể đếm được chỉ bằng tiền".

Trong khuôn khổ chương trình lần này, ngoài diễu hành và trình diễn các dòng xe Honda 67, thành viên của các câu lạc bộ đã giao lưu các môn thể thao, trò chơi dân giang: Kéo co, đi xe máy chậm, thi xe độ, xe cách điệu…

Honda 67 chiếm được tình cảm của nhiều người bởi sự nhỏ gọn, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là cơ động trên nhiều địa hình.

Đặc biệt, các đoàn dự chương trình đều mang đến vật phẩm đặc sắc để bán đấu giá, gây quỹ từ thiện ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại Hội ngộ Honda 67 tại Cần Thơ do PV CAND Online ghi nhận:


Trần Lĩnh - Trung Phạm (Ảnh)