Chevrolet Trailblazer sẵn sàng cho màn ra mắt người tiêu dùng trong nước - Ảnh minh họa
GM Việt Nam sẽ mang Chevrolet Trailblazer tới triển lãm ô tô Việt Nam 2017 diễn ra tại Tp.HCM vào đầu tháng 8. Tuy nhiên, kế hoạch phân phối mẫu SUV 7 chỗ đậm chất Mỹ ở thị trường trong nước vẫn chưa được tiết lộ.

Chevrolet Trailblazer với phong cách thiết kế mới và sở hữu nhiều công nghệ an toàn, được kỳ vọng sẽ tạo được áp lực cạnh tranh với Toyota Fortuner sau khi chính thức được bán ra thị trường. Bên cạnh đó, dòng xe mới này cũng hứa hẹn sẽ phát huy tiếp đà tăng trưởng của GM Việt Nam trong thời gian qua.

Trong nửa đầu năm 2017, Chevrolet bán ra thị trường Việt Nam 5.716 xe. Doanh số bán hàng tăng 31.9% so với cùng kì năm trước và cao hơn so với mức tăng trưởng chung toàn ngành. Đây là mức tăng trưởng ấn tượng giúp cho thị phần của Chevrolet tại Việt Nam gia tăng lên mức 4.3%.

Đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của GM Việt Nam là mẫu bán tải Colorado với doanh số tăng 163% trong nửa đầu năm 2017 lên đến 1.142 xe. Doanh số của Colorado tăng gấp ba lần từ năm 2014 đến 2015 và tăng gấp đôi trong giai đoạn 2015 - 2016. Colorado giữ vững vị trí thứ 2 trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam trong 3 tháng liên tiếp.

Trong tháng 5/2017, Chevrolet Việt Nam cũng đã ra mắt các gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories, dành riêng cho xe Colorado, nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho mẫu xe bán tải bán chạy nhất từ trước đến nay của hãng. Gói phụ kiện bao gồm 27 phụ kiện chính hãng cho phép chủ xe cá nhân hóa chiếc xe. 

Minh Quang