Nữ chủ nhân của chiếc xe - chị Takiyah Middleton (41 tuổi, ở Nashville, bang Tennessee, Mỹ) đã mất đến 13 năm để “thuần hóa” chú “ngựa hoang” Ford Mustang mui trần 2006 dũng mãnh thành “chú mèo” hồng Hello Kitty hiền lành.

Chị Middleton bên chiếc xe độc nhất vô nhị của mình.

Trong bài phỏng vấn với kênh YouTube Barcroft Cars, Middleton nói rằng hai cô con gái nhỏ của chị chính là nguồn cảm hứng để chị tạo nên chiếc Hello Kitty Mustang độc nhất vô nhị.

Với mong mong muốn con gái mình là những đứa trẻ “ngầu” nhất ở trường học, Middleton tin rằng, đưa chúng tới trường mỗi ngày trong một chiếc Mustang mui trần chủ đề Hello Kitty chắc chắn là một cách tốt để thực hiện điều đó. Dĩ nhiên, đây không chỉ là một chiếc Mustang được dán màu hồng với các decal Hello Kitty mà chúng còn sở hữu rất nhiều điểm đặc biệt bởi Takiyah Middleton đã dành ra tới 13 năm để hoàn thiện chiếc mui trần “hàng thửa” này.

Chị Middleton và các con trên chiếc xe độc nhất vô nhị của mình.

Không chỉ dán decal Hello Kitty trắng hồng cùng những hình chú mèo xinh xắn ở thân xe hay nhiều chi tiết sơn hồng như lưới tản nhiệt, chiếc Mustang mui trần của Middleton còn được độ la-zăng crôm bóng loáng cỡ 26 inch, bộ bánh đặc biệt thậm chí còn có thể phát sáng vào buổi tối nhờ đèn neon đổi màu lắp ở bên trong.

Nội thất trên chiếc xe cũng rất đáng yêu.

Vẻ ngoài cuốn hút, nhưng thật sự các fan Hello Kitty sẽ phải ‘sướng ngất” khi tham quan không gian nội thất chiếc Mustang này. Chiếc Ford Mustang đời 2006 này được bổ sung một màn hình TV cỡ 22 inch cùng hệ thống âm thanh ấn tượng để phục vụ nhu cầu giải trí của các em bé. Tất nhiên, tông màu trong xe cũng là trắng và hồng, có rất nhiều chi tiết thú vị vô lăng và cần số bọc lông hồng sang chảnh hay thảm sàn Hello Kitty…

Điều đáng trân trọng hơn nữa chính là hầu hết các công việc độ đều do chính tay chị thực hiện vì tình yêu đối với các con.

"Chú mèo" Ford Mustang của chị Middleton.

Chiếc Hello Kitty Mustang của Middleton nhanh chóng gây chú ý với mọi người xung quanh cũng như cộng đồng mạng. Từ đó, và Middleton đã thành lập một câu lạc bộ mang tên Rychus Rydz với hoạt động chủ yếu tập trung vào văn hóa chơi xe. Bên cạnh đó họ còn thường tổ chức lái xe hiến máu, quyên góp thức ăn và quyền áo cho người vô gia cư tại địa phương.

Ford Mustang phiên bản mèo Kitty của chị Middleton.
V.Cường (theo motor1)