Nhà máy Leipzig (Đức) của Porsche được đánh giá là nhà máy sản xuất ô tô tốt nhất hiện nay

Kết quả khảo sát vừa công bố cho thấy, mẫu xe Porsche 911 đã lần thứ 6  liên tiếp giành ngôi vị đầu bảng trong phân khúc. Dòng xe Porsche Macan cũng bước sang năm thứ 3 dẫn đầu bảng khảo sát. 

Porsche đứng đầu bảng xếp hạng nhà máy sản xuất ở khu vực Châu Âu và Châu Phi trong đó nhà máy Leipzig giữ vị trí cao nhất và được trao Giải vàng vinh dự. Khảo sát này được thực hiện trên 77.000 cá nhân, với danh sách đánh giá 243 mẫu xe của 33 nhà sản xuất.

Kể từ năm 2012, Porsche 911 luôn giữ vững được danh hiệu và vị trí dẫn đầu hạng mục “Xe thể thao cỡ trung hạng sang” trong nhiều năm liên tiếp. Kể từ lần đầu tiên tham gia vào năm 2015, khách hàng Mỹ đã kiểm chứng được chất lượng cao cấp của dòng xe Macan, dòng SUV thể thao thuộc phân khúc “Xe thể thao đa dụng cao cấp”.

Trong "Khảo sát chất lượng ban đầu", Viện nghiên cứu thị trường J.D. Power khảo sát chủ xe của những chiếc xe mới mỗi năm một lần 90 ngày kể từ khi xe được giao cho khách hàng. Trong số này, ở ấn bản thứ 31 của cuộc nghiên cứu, các chủ sở hữu xe mới ở Mỹ đã được hỏi về 233 tiêu chí trong các hạng mục khác nhau vào giữa tháng 2 và tháng 5 năm 2017. Các đánh giá của chủ sở hữu bao gồm các chủ đề về trải nghiệm lái và động cơ và hệ truyền động.

Minh Quang