Sự kiện này đã thu hút đông đảo sự chú ý của những người có mặt tại sân bay. Đặc biệt, rất nhiều fan của Twice đã có mặt từ sớm để chào đón các thần tượng, những fan cuồng của nhóm cũng đã có một phen làm náo động sân bay ngay khi các cô gái xuất hiện.

Được biết, mục đích chuyến đi này của Twice là để ghi hình cho chương trình giải trí mang tên Carefree Travelers của đài JTBC. Theo kế hoạch ban đầu, nhóm sẽ sang Việt Nam với đầy đủ các thành viên, tuy nhiên vì gặp tai nạn khi trong lúc luyện tập mà Dahyun đành phải ở lại Hàn Quốc để điều trị vết thương. 

Dự kiến, Twice sẽ ở Đà Nẵng trong vòng 4 ngày. Nhóm sẽ lần lượt ghé thăm và ghi những hình quảng bá tại những địa danh du lịch nổi tiếng ở đây như Hội An, Bà Nà Hills, Huế...

Nhiều fan hâm mộ đã ra sân bay Quốc tế Đà Nẵng từ rất sớm để chờ đón nhóm nhạc thần tượng của mình

Twice là một nhóm nhạc nữ thần tượng nổi tiếng với 9 thành viên được thành lập bởi tập đoàn giải trí JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế Sixteen vào năm 2015. 

Nhóm ra mắt vào ngày 20/10/2015 bằng mini album đầu tay The Story Begins. Năm 2016, Twice bất ngờ nổi lên khi ca khúc "Cheer Up" xếp vị trí thứ nhất trên Gaon Digital Chart và trở thành Bài hát xuất sắc nhất của năm. 

Ca khúc  nàycũng đoạt giải Bài hát của năm trong hai giải thưởng âm nhạc lớn là Melon Music Awards và Mnet Asian Music Awards. Một ca khúckhác của Twice là "TT" từ mini album (EP) thứ ba Twicecoaster: Lane 1 đã giành vị trí đầu bảng trong bốn tuần liên tiếp. 

Đây cũng là album bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ K-pop trong năm 2016 với số lượng tiêu thụ 350,852 bản vào cuối năm.

Rất nhiều fan cuồng đã có một phen làm náo động ngay khi các cô gái xinh đẹp của nhóm Twice xuất hiện tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng vào trưa ngày 17-8. 

Chỉ trong 19 tháng sau khi ra mắt, Twice đã bán được hơn 1.24 triệu bản với 4 album mở rộng và 1 album đặc biệt.

Hoài Thu