Ông Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Thành ủy, UBND TP, huyện Vĩnh Bảo và nhiều người dân cùng dự lễ.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Trung Tâm.

Trung tâm bao gồm tòa nhà chính cao 3 tầng với tổng diện tích gần 2.000m², hội trường lớn có sức chứa gần 500 chỗ ngồi và nhiều công trình phụ trợ, như: nhà để xe, nhà bảo vệ, sân đường nội bộ, cây xanh, hệ thống cấp- thoát nước…

Dự án được khởi công tháng 12-2016, tổng mức đầu tư được duyệt là 45,2 tỷ đồng, được hoàn thành sớm hơn so với kế hoạch.

Trung tâm được đưa vào hoạt động sẽ là địa điểm lý tưởng phục vụ các hội nghị lớn của huyện cũng như công tác tập huấn, tổ chức các chương trình hoạt động lớn của địa phương… Đây cũng là trung tâm tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa của các xã trên địa bàn huyện và của huyện Vĩnh Bảo với các địa phương khác.

Cùng nhân dịp này, trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo đã diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, thể thao sôi nổi thu hút hàng nghìn lượt người dân địa phương và thành phố tham gia cổ vũ, như: Giải bóng chuyền nam Vĩnh Bảo mở rộng 2018; cuộc thi pháo đất Tân Liên...

Đêm nhạc “Lung linh Vĩnh Bảo” được truyền phát trực tiếp tới các màn hình LED cỡ lớn tại khu vực sân trước cửa tòa nhà chính trung tâm và tại khu vực hồ tưởng niệm trước trụ sở UBND huyện. 

Văn Thịnh