Đúng 11h30, ngay sau khi chuyến bay đáp xuống sân bay Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê đã được chào đón nồng nhiệt của hàng ngàn người dân, trong đó chủ yếu là người dân buôn làng nơi H’Hen Niê sinh sống. Trước sự đón tiếp của đông đảo người dân, H’Hen Niê đã không kìm nén được cảm xúc nên đã bật khóc nức nở khi ôm chầm lấy người thân.

H’Hen Niê bật khóc trước sự đón tiếp nồng nhiệt của đông đảo người dân

Chiều cùng ngày, Hoa hậu H’Hen Niê đã có buổi gặp mặt lãnh đạo và nhận Bằng khen đột xuất của UBND tỉnh Đắk Lắk. Đồng thời, H’Hen Niê cũng được UBND tỉnh Đắk Lắk tặng thưởng số tiền 30 triệu đồng vì đã đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã làm rạng danh không chỉ cá nhân, mà còn trở thành niềm tự hào của cộng đồng người Ê Đê, niềm tự hào của huyện Cư M’gar và cả tỉnh Đắk Lắk. UBND tỉnh ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi đam mê.

Hàng ngàn người dân ra tận sân bay để chào đón Tân Hoa hậu

“Hôm nay, UBND tỉnh Đắk Lắk gặp mặt, tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và trao phần thưởng vừa ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của cá nhân, cũng đồng thời là sự động viên, khích lệ kịp thời, để lan tỏa sự cố gắng nỗ lực của những thanh niên như vậy trên địa bàn tỉnh. Mong muốn H’Hen Niê sẽ hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu Hoàn vũ, luôn truyền cảm hứng, niềm đam mê đến các bạn trẻ, luôn là hình ảnh đẹp của tỉnh Đắk Lắk đến với cộng đồng trong nước và quốc tế”, ông Nguyễn Tuấn Hà nhấn mạnh.

Vẻ đẹp của Tân Hoa hậu H’Hen Niê tại quê nhà

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê vô cùng xúc động, bày tỏ lòng biết ơn và hứa sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình. “Tôi xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi muốn truyền cảm ứng cho không chỉ phụ nữ Ê Đê mà người phụ nữ nói chung vì ngoài kia có biết bao nhiêu điều thú vị”, H’Hen Niê nói.

UBND tỉnh trao tặng Bằng khen đột xuất cho Tân Hoa hậu H’Hen Niê

Ngay sau khi có buổi gặp mặt và đón nhận Bằng khen của UBND tỉnh, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đã trở lại quê nhà chào và gặp mặt với lãnh đạo UBND huyện Cư M’gar. Ghi nhận những nỗ lực cố gắng của bản thân cũng như đem lại niềm vinh dự cho huyện nhà, Chủ tịch UBND huyện Cư M’gar cũng đã trao Giấy khen đột xuất cho tân hoa hậu.

Theo lịch trình, vào tối nay, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có buổi nói chuyện với người dân và thanh niên tại trụ sở UBND xã Cư Suê, nơi H’Hen Niê sinh ra và lớn lên.

Văn Thành