Ca sĩ Bảo Yến.

Chị cho biết, đến thời điểm hiện tại, Bảo Yến vẫn giữ lời hứa trong liveshow trước đó tại Hà Nội là Bảo Yến sẽ dừng sự nghiệp ca hát và đi tu. Tuy nhiên, chị chỉ đi tu từ năm 60 tuổi. Đến thời điểm đó, Bảo Yến vẫn còn 2 năm để “tung hoành” trên các sân khấu.

Bảo Yến cùng chồng – nhạc sĩ Quốc Dũng.

Được biết, gala “Tình khúc vàng son một thủa” là đêm nhạc tôn vinh nhiều nhạc sĩ: Nguyễn Ánh 9, Vinh Sử, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An… Trong chương trình, ca sĩ Bảo Yến sẽ song ca cùng giọng ca hải ngoại Tuấn Ngọc một số ca khúc do nhạc sĩ Ngô Thụy Miên sáng tác, song ca cùng chồng - nhạc sĩ Quốc Dũng. Đặc biệt, chị sẽ hát “Tình khúc thứ Nhất” của nhạc sĩ Vũ Thành An. Đây là mơ ước từ năm 21tuổi của chị - thời điểm này chị mới chỉ được hát ở Phòng trà, nhưng chưa được hát ở sân khấu lớn.

2 vợ chồng Bảo Yến quây quần cùng ê kip thực hiện gala “Tình khúc vàng son một thủa” trước khi đưa chương trình đến với khán giả thủ đô.

Tham gia biểu diễn trong chương trình còn có một số nghệ sĩ khác: Khánh Hà, Lưu Bích, Phi Nhung, Nguyên Vũ… Chương trình diễn và vào đêm 24/4 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

N.H