Chiều 11-1, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Theo ông Đặng Văn Chinh, tổ trưởng tổ 106, phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cho biết, khoảng 15h30 chiều 11-1, người dân địa phương bất ngờ thấy một bé gái chạy ra từ căn nhà của ông Huỳnh Dũng (37 tuổi) và truy hô kêu cứu.

Ngay sau đó, người dân đập cửa xông vào thì phát hiện một người đàn ông và một người phụ nữ đang nằm chồng lên nhau, bất động.

Hiện trường vụ án.

Theo đó, nạn nhân nữ được xác định là chị Trần Thị Mỹ D. (39 tuổi, quê Nha Trang) đã tử vong, trên người có vết đâm. Người đàn ông tên Trần Thái H. (31 tuổi, tạm trú P.Hòa Khánh Nam) bị thương nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ đồng thời đưa nạn nhân nam đi cấp cứu.

Theo người dân cho biết thêm, nạn nhân tử vong ở nơi khác mới vừa đến ở nhà ông H. được 4 ngày để phụ giúp em gái làm nghề thợ may.

Chiều cùng ngày, Đại tá Trần Mưu, Thủ trưởng cơ quan CSĐT, Phó giám đốc CATP Đà Nẵng cũng đã trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu của vụ án được nhận định do mâu thuẫn tình ái. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoài Thu